GREEN HOME QUY NHƠN

Quy Nhơn nỗi tiếng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, với đồi Thi Nhân, dốc Mộng Cầm, với Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô luôn là điểm du lịch lý tưởng. Những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng và dụ lịch. Cùng với sự xuất hiện của các dự án bất động sản nghĩ dưỡng: Vinpear Hải Giang, khu tổ hợp FLC Quy Nhơn, khu tổ hợp resort, biệt thự cao cấp FLC Nhơn Lý. Làm cho Quy Nhơn trở thành một nơi hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản và các lĩnh vực khác liên quan đến du lịch. Nối tiếp sự phát triển của Thành Phố Quy Nhơn chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dự án khu đô thị xanh Green Home.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án Green Home Quy Nhơn do cô ty TNHH Đầu tư và Xây Dựng Kim Cúc và công ty TNHH NKB Archi Pháp-Việt 7am làm chủ đầu tư. Dưới quyếđịnh của UBND tỉnh Bình Định, Green Home Quy Nhơn trở thành khu đô thị trên núi đầu tiên. Và là một trong mười dự án quan trọng trên tuyến đường Quy Nhơn – Sông Cầu.

Dự án Green Home là khu phức hợp cao cấp bao gồm:

Trung tâm thương mại: 7,071 m2.

Siêu thị Metro: 30,000 m2.

Khu căn hộ cao cấp: 2,412 m2.

Khu nhà phố cao cấp: 12,950 m2.

Khu biệt thự trên núi: 31,535 m2.

Trường quốc tế: 10,903 m2.

Công trình công cộng và dịch vụ: 2,763 m2.

Cảnh quan và cây xanh: 91,110 m2.

VỊ TRÍ

Dự Án Green Home Quy Nhơn nằm trên trục đường Quy Nhơn Sông cầu. Địa thế vô cùng đặc biệt, lưng tựa vào núi, mặt nhìn về biển Quy Nhơn.

TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA GREEN HOME QUY NHƠN

Khu phức hợp cao cấp Green Home Quy Nhơn dưới bàn tay của những kiến trúc sư người Pháp đảm đảo một cuộc sống Xanh với đầy đủ tiện ích xứng tầm.

Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

 

Leave a Comment